19:42 ICT Thứ hai, 22/04/2019 Lễ kỷ niệm ngày QPTD và ngày TL QĐND Việt Nam 22/11 | Lễ ủng hộ chương trình " Vòng tay nhân ái" của hội người tật nguyền | Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 | Thao giảng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 | Buổi khám sức khỏe học sinh nhà trường của trạm y tế xã Diễn Tân | Buổi truyền thông-tư vấn tâm lý chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên | Buổi lao động chăm sóc vườn Sinh- Địa nhà trường | Buổi khám sức khỏe học sinh nhà trường | Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-20122 | Đại hôi chi bộ nhà trường thành công tốt đẹp |

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 26/12/2018 07:49
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2018, trường THCS Diễn Tân tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là ngày lễ của các thầy, cô giáo trên toàn quốc và là ngày tri ân của các em học sinh, các phụ huynh. Vào ngày này, các em học sinh dành những tình cảm tốt đẹp cho thầy, cô giáo đã giảng dạy mình.

Mở đầu là tiết mục múa của các em học sinh trong nhà trường với những bài hát hay về tình thầy, cô.

Bài diễn văn về ngày Nhà giáo Việt Nam để nhắc nhở cho các em học sinh biết rõ hơn về truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Các em học sinh và hội phụ huynh nhà trường đã phát biểu cảm nghĩ của mình về ngày lễ của thầy, cô giáo.

.

Tác giả bài viết: DZŨNG MÈO