06:37 ICT Thứ năm, 23/11/2017 Buổi lao động chăm sóc vườn Sinh- Địa nhà trường | Buổi khám sức khỏe học sinh nhà trường | Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-20122 | Đại hôi chi bộ nhà trường thành công tốt đẹp | Thăm quan "Về với cội nguồn" | Lễ trao huy hiệu 20 năm giảng dạy | Giáo viên trường THCS Diễn Tân tham gia hiến máu | Cuộc thi giải tiếng Anh qua mạng IOE cấp huyện năm học 2015 - 2016 | Cuộc thi giải Toán qua mạng Violympic cấp trường năm học 2015 - 2016 | Triển khai cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016” |

Cuộc thi giải Toán qua mạng Violympic cấp trường năm học 2015 - 2016

Chủ nhật - 10/01/2016 12:12
Cuộc thi giải Toán qua mạng Violympic cấp trường năm học 2015 - 2016

Ngày 04/01/2016, trường THCS Diễn Tân tổ chức cuộc thi giải tiếng Toán tiếng Việt qua mạng Violympic cấp trường cho các học sinh các khối 6, 7, 8, 9. Cuộc thi Violympic năm nay có số thí sinh đông hơn các năm trước. Địa điểm thi được tổ chức tại phòng tin học của nhà trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh dự thi. Trước ngày thi, ban kỹ thuật đã kiểm tra kỹ lưỡng về cơ sở vật chất cũng như tình trạng máy móc và đường truyền Internet. Mọi thứ đã được sẵn sàng với điều kiện tốt nhất cho cuộc thi.

Các ca thi đã diễn ra đúng giờ quy định. Các em học sinh tập trung cao độ làm bài để cố gắng đạt kết quả cao. Sau mỗi ca thi, các bạn học sinh đều vui mừng và có một số em tỏ ra tiếc nuối khi làm sai một số câu hỏi mà mình đã học từ lâu.

Với mức độ đề ra ở dạng khá và với sự đa dạng về câu hỏi đây sẽ là một phương pháp học mà chơi - chơi mà học để các em học sinh vận dụng những kiến thức đã học để làm tốt bài thi của mình.

Cuộc thi Violympic đã diễn ra nghiêm túc và an toàn. Những học sinh thi đậu kỳ thi cấp trường sẽ tham gia kỳ thi Violympic cấp huyện được tổ chức vào ngày 04/03/2016. Mong rằng các em sẽ cố gắng học tập và ôn luyện Violympic  tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi huyện sắp tới.