06:38 ICT Thứ năm, 23/11/2017 Buổi lao động chăm sóc vườn Sinh- Địa nhà trường | Buổi khám sức khỏe học sinh nhà trường | Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-20122 | Đại hôi chi bộ nhà trường thành công tốt đẹp | Thăm quan "Về với cội nguồn" | Lễ trao huy hiệu 20 năm giảng dạy | Giáo viên trường THCS Diễn Tân tham gia hiến máu | Cuộc thi giải tiếng Anh qua mạng IOE cấp huyện năm học 2015 - 2016 | Cuộc thi giải Toán qua mạng Violympic cấp trường năm học 2015 - 2016 | Triển khai cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016” |

Thăm quan "Về với cội nguồn"

Thứ năm - 06/07/2017 16:08
Thăm quan "Về với cội nguồn"

Vào ngày 07/05/2017, nhà trường THCS Diễn Tân tổ chức cuộc thăm quan dành cho học sinh  các khối. Mục tiêu chính của cuộc thăm quan là cho các em học sinh hiểu hơn về với cội nguồn. Các em học sinh là những học sinh đạt thành tích cao trong học tập và các em thuộc diện gia đình khó khăn.

Các em học sinh đã đi thăm quan quê ngoại, quê nội của Bác Hồ. Với các em học sinh, đây là lần đầu tiên các em được tận mắt chứng kiến những vật dụng trong nhà Bác và các em được nghe kể những câu chuyện cảm động về gia đình Bác.

Sau đó các em lên viếng mộ bà Hoàng Thị Loan- thân mẫu của Bác Hồ. Người mẹ đã sinh ra một người con vĩ đại cho  đất nước Việt Nam.

Buổi chiều, các em học sinh đã đi thăm ngã ba Đồng Lộc, nơi rốn bom trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đây là là một buổi hoạt dộng ngạoi khóa bổ ích và lý thú cho các em học sinh. Qua đó, các em đã hiểu biết hơn về truyền thống của dân tộc, về cội nguồn của đất nước.