06:39 ICT Thứ năm, 23/11/2017 Buổi lao động chăm sóc vườn Sinh- Địa nhà trường | Buổi khám sức khỏe học sinh nhà trường | Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-20122 | Đại hôi chi bộ nhà trường thành công tốt đẹp | Thăm quan "Về với cội nguồn" | Lễ trao huy hiệu 20 năm giảng dạy | Giáo viên trường THCS Diễn Tân tham gia hiến máu | Cuộc thi giải tiếng Anh qua mạng IOE cấp huyện năm học 2015 - 2016 | Cuộc thi giải Toán qua mạng Violympic cấp trường năm học 2015 - 2016 | Triển khai cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016” |

Hội thi rung chuông vàng

Thứ sáu - 06/11/2015 14:18
Trong dịp cùng với cả nước kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường THCS Diễn Tân tổ chức hội thi rung chuông vàng lần 2 cho học sinh khối 6 và 7. Đây là một hoạt động bổ ích và lý thú. Sáng ngày 25/3/2012, tất cả 72 thí sinh khối 6, 7 đã tham gia cuộc thi rung chuông vàng. Cuộc thi hấp dẫn ngay từ những câu hỏi đầu tiên. Hầu hết các em đều trả lời đúng với đáp án đưa ra. Cuộc thi diễn ra ngày càng gay cấn khi tất cả các thí sinh đều không trả lời được câu hỏi thứ 16. Các thầy, cô giáo đã tham gia một cuộc thi để cứu trợ cho học sinh : các thầy, cô tham gia vào cuộc thi bịt mắt đánh trống. Sau hai lượt chơi, các thầy, cô giáo đã cứu được tất cả các em thí sinh  vào sàn thi đấu để tiếp tục cuộc chơi. Với các danh hiệu : nhất, nhì, ba được trao cho 3 học sinh khối 7, cuộc thi rung chuông vàng lần 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi này là một hoạt động để các em học sinh thử tài về kiến thức của mình với tinh thần "Học mà chơi, chơi mà học".
Các hình ảnh về cuộc thi :

Các thí sinh tham gia cuộc thi

.
Các thầy, cô giáo đang tham gia cứu trợ