06:34 ICT Thứ năm, 23/11/2017 Buổi lao động chăm sóc vườn Sinh- Địa nhà trường | Buổi khám sức khỏe học sinh nhà trường | Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-20122 | Đại hôi chi bộ nhà trường thành công tốt đẹp | Thăm quan "Về với cội nguồn" | Lễ trao huy hiệu 20 năm giảng dạy | Giáo viên trường THCS Diễn Tân tham gia hiến máu | Cuộc thi giải tiếng Anh qua mạng IOE cấp huyện năm học 2015 - 2016 | Cuộc thi giải Toán qua mạng Violympic cấp trường năm học 2015 - 2016 | Triển khai cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2016” |

Giáo viên trường THCS Diễn Tân tham gia hiến máu

Thứ bảy - 01/04/2017 15:12
Giáo viên trường THCS Diễn Tân tham gia hiến máu

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017 của huyện Diễn Châu đã được tổ chức vào sáng ngày 19/3,  thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người.

Tham gia hiến máu đợt 1, trường THCS Diênx Tân đã hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện . Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, cán bộ, công chức đều ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng, tình nguyện hiến máu cứu người.

Nhờ vậy, dù mục tiêu đợt 1 được đưa ra là sẽ vận động các giáo viên tham gia hiến máu đã có người tham gia. Số đơn vị máu này sẽ được chuyển về Trung tâm Huyết học và truyền máu Nghệ An, bổ sung nguồn máu dự trữ để cứu sống bệnh nhân.

Theo kế hoạch năm 2017, trường THCS  Diễn Tân sẽ tham gia 5 đợt hiến máu tình nguyện theo kế hoạch của ban vận động hiến máu của ngành y tế.