23:37 ICT Thứ sáu, 16/11/2018 Thao giảng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 | Buổi khám sức khỏe học sinh nhà trường của trạm y tế xã Diễn Tân | Buổi truyền thông-tư vấn tâm lý chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên | Buổi lao động chăm sóc vườn Sinh- Địa nhà trường | Buổi khám sức khỏe học sinh nhà trường | Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-20122 | Đại hôi chi bộ nhà trường thành công tốt đẹp | Thăm quan "Về với cội nguồn" | Lễ trao huy hiệu 20 năm giảng dạy | Giáo viên trường THCS Diễn Tân tham gia hiến máu |

Thứ tư - 07/11/2018 22:00

Chiều 22/10/2018, nhà trường THCS Diễn Tân phối hợp với chi cục dân số KHH GĐ tỉnh Nghệ An, trung tâm dân số KHH GĐ huyện Diễn Châu và ban dân số KHH GĐ xã Diễn Tân đã tổ chức buổi tư vấn tâm lý sức khỏe sinh sản và KHH GĐ cho học sinh nhà trường.

Trong buổi tư vấn tâm lý, các chuyên gia của chi cục đã giải đáp những thắc mắc về tâm sinh lý mà học sinh đưa ra. Các chuyên gia đã có một buổi nói chuyện thành công về việc tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ ích về việc chăm sóc cơ thể, sức khỏe. Và hơn nữa, các chuyên gia đã hướng dẫn cho các em học sinh phòng tránh xâm hại tình dục trẻ vị thành niên, thanh niên.
Qua buổi nói chuyện trên, các em học sinh của nhà trường đã học được thêm các kiến thức bổ ích về chăm sóc bản thân mình. Tất cả các em học sinh đều hào hứng tham gia buổi nói chuyện qua việc các em đều giơ tay trả lời các câu hỏi của các chuyên gia tư vấn.

Nhà trường cũng mong rằng, trong thời gian tới chi cục dân só và trung tâm dân số nên tổ chức những buổi tư vấn tâm lý chăm sóc sức khỏe vị thành niên cho các em học sinh để các em hiểu biết hơn nữa về tâm sinh lý của mình.

Tác giả bài viết: Dzũng Mèo