23:35 ICT Thứ sáu, 16/11/2018 Thao giảng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 | Buổi khám sức khỏe học sinh nhà trường của trạm y tế xã Diễn Tân | Buổi truyền thông-tư vấn tâm lý chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên | Buổi lao động chăm sóc vườn Sinh- Địa nhà trường | Buổi khám sức khỏe học sinh nhà trường | Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-20122 | Đại hôi chi bộ nhà trường thành công tốt đẹp | Thăm quan "Về với cội nguồn" | Lễ trao huy hiệu 20 năm giảng dạy | Giáo viên trường THCS Diễn Tân tham gia hiến máu |

Buổi khám sức khỏe học sinh nhà trường của trạm y tế xã Diễn Tân

Thứ sáu - 09/11/2018 16:23
Buổi khám sức khỏe học sinh nhà trường của trạm y tế xã Diễn Tân

Sáng ngày 30/10/2018, trường THCS Diễn Tân kết hợp với trạm xá xã Diễn Tân tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trong nhà trường. Các em học sinh sẽ được khám tổng thể về mắt, cân nặng, tim phổi.

Các bác sĩ và y tá của trạm xá đã dành hết tâm huyết để khám bệnh cho học sinh. Với sự nhiệt tình trong công việc, buổi khám bệnh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua việc khám bệnh định kỳ, cá em học sinh sẽ biết được tình trạng sức khỏe của mình và qua đó gia đình và bản thân các em sẽ có hướng chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.

Tác giả bài viết: Dzũng Mèo

Từ khóa: học sinh