Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 26/12/2018 07:49

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2018, trường THCS Diễn Tân tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là ngày lễ của các thầy, cô giáo trên toàn quốc và là ngày tri ân của các em học sinh, các phụ huynh. Vào ngày này, các em học sinh dành những tình cảm tốt đẹp cho thầy, cô giáo đã giảng dạy mình.

Mở đầu là tiết mục múa của các em học sinh trong nhà trường với những bài hát hay về tình thầy, cô.

Bài diễn văn về ngày Nhà giáo Việt Nam để nhắc nhở cho các em học sinh biết rõ hơn về truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Các em học sinh và hội phụ huynh nhà trường đã phát biểu cảm nghĩ của mình về ngày lễ của thầy, cô giáo.

.

Tác giả bài viết: DZŨNG MÈO